bk8 Dead Rising 2 ทบทวนผู้เล่นหลายคน

bk8 ข้อมูลสรุปDead Rising 2โหมดกระเป๋า Ramster ถุงสุ่มที่จะลดลงหลังจากผ่านไป 3 นาที คุณสามารถรับกระเป๋าได้ถ้าไม่มีใครมี กระเป๋าขายต่อในราคา 55 เซ็นต์ถึง 1.15 ดอลลาร์ ตั๋วทอง

ตั๋วทองเป็นตั๋วมาตรฐาน เมื่อคุณฆ่าใครสักคนและได้รับ goldticket เพื่อมอบให้กับบุคคลนั้นเขา / เธอจะมอบตั๋วทองคำให้คุณในลักษณะเดียวกับ goldmoon ดั้งเดิม มีโอกาสสูงที่จะได้ตั๋วเพิ่มขึ้นอยู่กับจำนวนคนที่เสียชีวิต ตั๋วเป็นสิ่งที่ดีที่จะมีเพราะการขายทำให้ได้เงินมากมาย

ห้อง-ห้องเป็นสถานที่ที่คุณสามารถสร้างห้องของ bk8 คุณเองและสามารถจัดหากุญแจที่จะเปิดประตูให้กับผู้คนได้ หากคุณอยู่ในห้องคุณจะไม่มีใครเข้าไปได้ยินเสียงและจะไม่มีใครมารบกวน

ผู้เล่นอดอยาก-เกิดขึ้นตลอดเวลา. หากคุณเห็นขณะอยู่ในห้องที่ไม่มีใครเข้ามามีโอกาสดีที่มีผู้เล่นที่หิวโหย ไม่มีอะไรที่คุณสามารถทำได้ คนข้างในมีอิสระที่จะออก แต่ไม่ได้ผล

อักขระที่ไม่ต้องการ-บางครั้งในขณะที่คุณอยู่ในห้องที่มีผู้คนมากมายความผิดพลาดอาจเกิดขึ้นได้และตัวละครที่ไม่เป็นมิตรแบบสุ่มจะกระตุ้นมันเหรียญทอง A Ray มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับสิ่งนี้ เพียงแค่ฆ่าทุกคนและรับเหรียญทอง

bk8th

เช่า-อีกวิธีหนึ่งในการสร้างรายได้คือการเช่าห้อง ที่สำนักทะเบียนคุณจะพบการลงทะเบียนสำหรับการเช่าห้อง แอปพลิเคชันขอเงินผ่านบัตรเครดิตของคุณ ห้องสามารถระบุไว้ในรายการเช่าสำหรับราคาที่แตกต่างกันไป คุณสามารถเลือกห้องราคาถูกซึ่งสามารถคืนเงินให้คุณได้หากคุณไม่ได้เข้าพัก

ผู้เล่นออกจาก-ทุกครั้งที่ผู้เล่นออกจากเกมเขาจะได้รับคะแนนประสบการณ์เงินและไอเท็มทั้งหมด หากคุณมีเงินสดน้อยกว่า 4,000 เหรียญคุณจะสามารถรับสินค้าคืนได้หลายรายการ เมื่อคุณตอบแทนความโปรดปรานด้วยการฆ่าคนอื่นและรับเงินของพวกเขาคุณจะได้รับคะแนนประสบการณ์อาวุธชุดเกราะและสิ่งอื่น ๆ ที่พวกเขาอาจจะได้รับ หากคุณฆ่าคนที่ไม่สงสัยอยู่เรื่อย ๆ คุณก็จะได้รับเงินบางส่วนเช่นกัน

การ์เดียน-หากมีคนเฝ้าห้องของคุณคุณจะพบว่าเขาเป็นจุดสีแดงท่ามกลางผู้เล่น เขาลังเลเล็กน้อยเมื่อตอบกลับดังนั้นควรเพิกเฉยต่อเขาในตอนนี้

ฆ่า-หากคุณต้องการฆ่าใครสักคนคุณสามารถไปข้างหน้าและตีพวกเขาได้ตลอดเวลา เพียงจำไว้ว่าทุกคนถูกฆ่าดังนั้นระวังเมื่อคุณเลือกที่จะฆ่า

ผู้เล่นชม-ผู้เล่นกำลังชมเกมของคุณ bk8 คุณสามารถหยุดพวกเขาจากการมองเห็นโดยใช้ทักษะหรือความสามารถบางอย่างหรือคุณสามารถลองใช้ทักษะการล็อคไอเท็ม เมื่อคุณแน่ใจว่าผู้เล่นจะไม่ต่อสู้กับคุณหรือโจมตีคุณคุณสามารถเลือกที่จะชม ในการดำเนินการนี้ให้คลิกขวาที่ฝูงชนจากนั้นคลิกขวาที่รายการที่คุณต้องการชม จากนั้นคุณจะเห็นชื่อของผู้เล่นปรากฏในกล่องสีม่วงที่มุมขวาบน

ฆ่าเวลา-หากคุณกำลังรอผู้เล่นที่เพิ่งจากไปคุณสามารถคลิกขวาที่ตัวละครก่อนที่พวกเขาจะจากไป คุณจะสามารถโจมตีตัวละครนั้นได้โดยไม่ต้องรอให้มันกลับมา

กลยุทธ์-คุณสามารถเลือกที่จะต่อสู้ด้วยกลยุทธ์เดียวเท่านั้น หากคุณไม่สามารถได้รับผลประโยชน์ใด ๆ จากการใช้กำลังดุร้ายคุณสามารถลองใช้คาถาและความสามารถต่างๆกับพวกมัน มานาต้องใช้งานมากดังนั้นคุณจึงไม่สามารถใช้มันในปริมาณที่มากได้ตลอดทั้งเกม ในระดับสูงสุดเท่านั้นที่คุณจะได้รับมานาทั้งระดับดังนั้นคุณต้องชั่งน้ำหนักประโยชน์ของการใช้เวทมนตร์จำนวนมากหรือรอจนกว่าคุณจะได้ระดับเต็มศักยภาพ

พื้นที่สีส้มรอบ ๆ ชื่อบนแผนที่ย่อจะแสดงให้คุณเห็นว่าคุณมีบัฟอะไรดีบัฟและโบนัสสถิติอื่น ๆ ที่คุณมีสิทธิ์ได้รับ

ปริมาณสุขภาพแมงกะพรุนบ่งชี้แมงกะพรุนกำลังถูกรวบรวมและเปอร์เซ็นต์ของแมงกะพรุนที่เหลืออยู่

ปริมาณของหัวใจที่มีสุขภาพดีแสดงให้คุณเห็นจำนวนเปอร์เซ็นต์ของสุขภาพที่ขาดหายไป

จำนวนมานาระบุจำนวนแต้มมานาที่เหลือ

บัฟบ่งบอกถึงบัฟที่มีให้กับตัวละคร ความชื่นชอบที่มีคือ, ต่อย, สุขภาพที่มากขึ้น, ความเสียหายน้อยลง, ความแข็งแกร่งจะเติมเมื่อเวลาผ่านไป, ค่าประสบการณ์ที่มากขึ้น, เงินมากขึ้น, ค่าประสบการณ์

โดยรวม-สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่สำคัญที่สุดของเกม bk8 หากคุณต้องการลุกขึ้นจากจุดต่ำสุดของชุมชน mmorpg,. สิ่งที่คุณต้องทำคือนั่งหน้าคอมพิวเตอร์ล็อกอินเข้าสู่โลกแห่งเกมยกระดับพลังของ warcraft แล้วเริ่มปรับระดับ!

bk8